Best wishes to Dr T.K. Anuradha for her appreciation award:-
Dr. T.K. Anuradha, Assistant Professor & Head, Department of Postgraduate Tamil has obtained “Thamil valartha sandror silamboli sellappanar virudhu” (தமிழ் வளர்த்த சான்றோர் சிலம்பொலி செல்லப்பனார் விருது) on 29.01.2023.
The details were
Tamil Panpattu Marabu Selvangal Naduvam (தமிழ் பண்பாட்டு மரபு செல்வங்கள் நடுவம்), Madurai Kamaraj University, Madurai (மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம்), Udhayanilavu kalaikoodam, Kodumudi (உதயநிலவு கலைக்கூடம் – கொடுமுடி) Kural kudal chemmozhi Arakkattalai, USA, (குரல் கூடல் செம்மொழி அறக்கட்டளை அமெரிக்கா), Veerapandiya Kattabomman Makkal Munnetra Iyakkam, Chennai and Salem (வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் மக்கள் முன்னேற்ற இயக்கம், சென்னை மற்றும் சேலம்), Kalai Rooba Kalaikoodam, Salem (கலை ரூபா கலைக்கூடம் சேலம் jointly organized a programme titled “Akilam Potrum Ezhilmiku Ezham Aandu Iymperum vizhaa- 2023” (அகிலம் போற்றும் எழில்மிகு ஏழாம் ஆண்டு ஐம்பெரும் விழா) at the venue of Ram Mahal, Byepass Road, Kudumudi in Erode District on that day.
Because of achievement of Tamil language, many Tamil scholars were greeted in that function. They given a various appreciation awards such as Veerapandiya Kattabomman Virudhu (வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் விருது , Tamizh Valartha Sandror Silamboli Sellappanaar Virudhu (தமிழ் வளர்த்த சான்றோர் சிலம்பொலி செல்லப்பனார் விருது), Pen Singam Veeramangai Velunachiyar Virudhu (பெண் சிங்கம் வீரமங்கை வேலுநாச்சியார் விருது), Sirandha Nadaga Kalaignar Virudhu (சிறந்த நாடக கலைஞர் விருது), Valarum Kalaignarkal Virudhu (வளரும் கலைஞர்கள் விருது), Nattupura Kalaignargal Virudhu (நாட்டுப்புற கலைஞர்கள் விருது)
She got an award of “Thamil valartha Sandror Silamboli Sellappanar Virudhu” (தமிழ் வளர்த்த சான்றோர் சிலம்பொலி செல்லப்பனார் விருது) from the chief guest Dr M. Krishnan, Honourable Vice Chancellor of Tamil Nadu Central University, Thiruvarur.
Dr T.K. Anuradha is greeted.